IPP Media được thành lập để cùng doanh nghiệp truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng qua các dịch vụ quảng cáo đa dạng tại sân bay. Với nỗ lực nghiên cứu thị trường và tâm lý người dùng, IPP Media không ngừng cập nhật các phương thức quảng cáo mới nhất. Từ đó, những ý tưởng thiết kế độc đáo đã ra đời, góp phần tăng mức độ nhận biết thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp.

Sản phẩm

 • Biển quảng cáo ngoài trời

  Biển quảng cáo ngoài trời

  Sở hữu trụ quảng cáo ngoài trời ở hầu hết các sân bay lớn - với hơn 33 vị trí rộng khắp và linh hoạt để các đối tác có thể lựa chọn.

 • Khung kỹ thuật/TVC

  Khung kỹ thuật/TVC

  Bao gồm: Màn hình TV 85", Màn hình Multi Touch, Màn hình LED khổ lớn hay Digital Frame giúp thuận lợi cho việc hiển thị cả Frame tĩnh lẫn TVC quảng cáo độ phân giải cao.

 • Hộp đèn LED quảng cáo trong nhà/ngoài trời

  Hộp đèn LED quảng cáo trong nhà/ngoài trời

  Đầu tư 162 vị trí hộp đèn LED quảng cáo và tăng lên mỗi ngày. Trên 90% các vị trí đều sử dụng đèn LED với công nghệ in 3D cao cấp nhất hiện nay.

 • Quảng cáo trên hệ thống xe đẩy

  Quảng cáo trên hệ thống xe đẩy

  Là đối tác chiến lược cùng các sân bay, mỗi năm đầu tư thêm hàng nghìn xe đẩy phục vụ hành khách và khai thác quảng cáo - giúp gửi thông tin đến từng hành khách với chi phí tối ưu nhất.

Bạn muốn biết thông tin chi tiết
về IPP Media ?

Liên Hệ Ngay