Tập đoàn Liên Thái Bình Dương

IPPG là tập đoàn kinh doanh bản lẻ hàng đầu Việt Nam, chiếm gần 70% thị trường hàng hiệu quốc tế phân phối trong nước. Sau 35 năm, IPPG đã phát triển với 17 công ty thành viên và 18 công ty liên doanh liên kết.

Định hướng phát triển

Đưa tầm nhìn vươn xa mọi giới hạn chính là nền tảng phát triển của IPPG. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng để mọi người nhìn Thế giới theo góc nhìn khác, đồng thời khơi dậy niềm đam mê để cùng nhau dựng xây tương lai thịnh vượng.

Thành tựu

Trong quá trình hoạt động, IPPG không ngừng hỗ trợ phát triển văn hóa, cộng đồng qua các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội theo cùng những nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Đây chính là thành tựu mà IPPG luôn dày công xây dựng vì mục tiêu mang tinh hoa Thế giới đến với Việt Nam!

Lịch sử phát triển

Cùng điểm qua những cột mốc trong hành trình mang tinh hoa Thế giới đến Việt Nam của IPPG.

Tập đoàn qua những con số

 • 35 năm hoạt động
 • 17 công ty thành viên
 • 18 CÔNG TY LIÊN DOANH LIÊN KẾT

Hội đồng quản trị

 • Johnathan Hạnh Nguyễn

  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

  Ông từng giữ chức Thanh tra tài chính của Boeing Subcontractors Hoa Kỳ và Tổng đại diện của Philippines Airlines tại Đông Dương. Năm 1985, ông Johnathan thành lập Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, nay là IPPG. Đến nay, IPPG dưới sự dẫn dắt của ông đã hợp tác đầu tư nhiều dự án trên toàn quốc với tổng số vốn lên đến hàng triệu USD và mang lại doanh thu tích cực, mang đến hơn 25.000 việc làm cho lao động Việt Nam.

 • Lê Hồng Thuỷ Tiên

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  Năm 1995, bà là Giám đốc Điều hành của Siêu thị Miền Đông - siêu thị đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Kể từ năm 2004, bà Thủy Tiên nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Điều hành của IPPG, góp phần đưa Tập đoàn vươn lên tầm cao mới. Bà được nhiều tạp chí danh tiếng quốc tế bầu chọn là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công tiêu biểu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

 • Louis Nguyễn

  PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH TẬP ĐOÀN

  Trước khi làm việc tại IPPG, Louis Nguyễn từng có 2 năm làm việc tại DFS Hong Kong và Singapore – Chuỗi cửa hàng bán lẻ miễn thuế lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn LVMH. Thời gian làm việc tại đây đã mang đến cho anh những kinh nghiệm quý giá, đóng góp cho sự phát triển của IPPG. Bên cạnh vị trí Phó Tổng Giám đốc – Phát triển Kinh doanh Tập đoàn, anh còn là Giám đốc phân khúc thời trang trung cấp của IPPG.

 • Phillip Nguyễn

  PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Phillip Nguyễn hiện là Phó Tổng Giám đốc - Phát triển Dự án của IPPG. Là một người năng động với tư duy sáng tạo, đổi mới, anh hiểu rõ để một doanh nghiệp thành công và được khách hàng tin tưởng, trước tiên không thể thiếu niềm tin và sự gắn bó của nhân viên. Mục tiêu của anh là đến năm 2020, IPPG trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ban lãnh đạo