Giới thiệu

Năm 1976, MCM được thành lập và đây là tên viết tắt từ cụm từ “Michael Cromer Munich”, tên của nhà sáng lập và thành phố Munich – quê hương của ông. MCM đem đến một điểm chung về phong cách, dung hoà một cách đầy khéo léo phóng khoáng của châu Âu hoà cùng nguồn năng lượng, nhiệt huyết của nền văn hoá Châu Á. Với tình yêu dành cho nghệ thuật song song cùng định hướng phát triển về cải tiến, MCM tạo ra một cuộc cách mạng của các thiết kế cổ điển và những bước đột phá về chất lượng cùng với thẩm mỹ đượng đại, trở thành một thước đo để thể hiện sự đẳng cấp và là một điểm dừng chân cho những người yêu thời trang và yêu sự thời thượng.
MCM mang đến những trải nghiệm thú vị cho một thế hệ mới trong thời đại kỹ thuật số - Gen – Z luôn khao khát chinh phục con đường thời trang của họ với sự phóng khoáng, dám làm và tinh thần tự do. MCM chính là trợ thủ đắc lực để họ bày tò cảm xúc và lối sống của mình một cách chân thật và mạnh mẽ nhất: phi giới tính, không tuổi tác, không giới hạn và không luật lệ. 

Cho đến nay MCM đã có hơn 500 cửa hàng ở 39 quốc gia, bao gồm: Munich, Berlin, Zurich, London, Paris, New York, Hong Kong, Shanghai, Beijing, Seoul and Tokyo. 

Play

Vị trí cửa hàng

Tìm cửa hàng gần nhất Hướng dẫn đường đi

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về MCM?

Khám phá ngay!