Chúng tôi luôn có niềm tin mãnh liệt vào nội lực của mỗi cá nhân, đó là nhân tố đã khẳng định vị thế của IPPG ngày hôm nay. IPPG nhận ra rằng chính sự đa dạng, sức sáng tạo và nguồn năng lượng, cùng những nỗ lực của nhân viên đã mang sức mạnh đến cho tập đoàn. Vì thế, chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển nhân tài, tạo động lực để họ thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp tại Tập đoàn IPPG

 • Dẫn lối tiên phong

  Trong nền kinh tế phát triển với tốc độ nhanh chóng, cách duy nhất để thành công là không ngừng tiến lên phía trước. Tại IPPG, chúng tôi trân trọng những cá nhân đầy hoài bão, luôn nắm bắt các xu hướng với những tư duy không giới hạn. Chúng tôi cố gắng mang lại môi trường làm việc lý tưởng để tất cả có thể phát triển toàn diện tiềm năng, cùng nhau đón đầu xu hướng và dẫn dắt thị trường.

 • Tôn trọng bản sắc

  Chúng tôi tin rằng bất kỳ cá nhân nào cũng tồn tại một nét độc đáo tạo nên sự đa dạng. Tại IPPG, chúng tôi khuyến khích mọi người giữ vững nét độc đáo ấy để phát triển những tư duy không giới hạn. Cùng nhau chúng ta sẽ mở ra một thế giới vô tận dành cho Việt Nam nói chung và cho mỗi cá nhân nói riêng.

Phát triển sự nghiệp

 • Bồi dưỡng nhân tài

  Khi trở thành thành viên của đại gia đình IPPG, cơ hội sẽ không chỉ mở ra ở khía cạnh công việc. Với tầm nhìn chiến lược cùng tâm huyết của một tập thể, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ mỗi thành viên phát triển và hoàn thiện bản thân.

 • Phát triển bản thân

  IPPG là môi trường làm việc đa văn hóa với những con người xuất phát các quốc gia khác nhau trên thế giới như Pháp, Phillipines… Tại đây, chúng tôi cố gắng cống hiến tinh hoa của mỗi dân tộc tạo nên môi trường làm việc năng động, cùng nhiều cơ hội thử thách giới hạn bản thân.

 • Nắm bắt cơ hội

  IPPG luôn chào đón các bạn với những cơ hội việc làm hấp dẫn, bất kể bạn là ai. Hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động tại một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam. IPPG tin tưởng sự gắn lâu dài giữa thành viên và tổ chức xuất phát từ mức thu nhập thỏa đáng đi cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thế giới IPPG chỉ còn cách bạn vài click chuột!

Vì sao việc làm tại IPPG luôn dành cho mọi người?

Sự phát triển của IPPG trên thị trường luôn đi cùng với những cơ hội việc đa dạng mở ra cho tất cả mọi người. Bạn đam mê thời trang? F&B? Truyền thông? Giải trí? Hay bạn có tư duy kinh doanh và tin vào giá trị những con số? Hãy đến với chúng tôi!