Sự nghiệp tại IPPG

Hành trình xây dựng nên IPPG ngày hôm nay là nỗ lực đóng góp to lớn của hàng ngàn nhân tài đã và đang sát cánh cùng chúng tôi. Những chia sẻ từ chính họ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chân thực nhất về tập đoàn.

Nguyễn Thị Hoa Hậu

Chuyên viên Hành chính – Nhân sự

Môi trường làm việc tại công ty IPPG rất chuyên nghiệp. Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn, cách ứng xử cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Từ đó, tôi cảm thấy bản thân trưởng thành hơn. Công ty cũng rất quan tâm đến nhân viên thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động vào các dịp Lễ như Quốc tế Phụ nữ, Giáng sinh… Các thành viên trong Công ty rất vui vẻ và hòa đồng, tạo cảm hứng làm việc thoải mái như một đại gia đình.

Nguyễn Nhật Tú Anh

Trưởng nhóm hành chính thu mua - Burger King Vietnam

Tôi là một người cô gái trẻ thích môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để có thể phát huy khả năng tư duy và tích lũy kinh nghiệm, gần 04 năm làm việc tại IPPG đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều, Đây là nơi làm việc có các chế độ đãi ngộ tốt, một môi trường tốt hơn những gì tôi mong đợi, tinh thần tiên phong dám nghĩ dám làm của Ban Lãnh đạo, sự say mê và đoàn kết của nhân viên đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho IPPG

Nguyễn Đức Thắng

Quản lí Marketing - DAFC

Thắm thoát đã hơn 11 năm kề từ ngày đầu tiên đi làm tại DAFC, tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Với tôi, niềm đam mê trong công việc giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn để thành công. Tôi tin DAFC và IPPG sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hiệu cao cấp tại Việt Nam

Vũ Thị Thùy Dung

Quản lí Marketing - Popeyes Viet Nam

Tôi rất thích môi trường làm việc của Popeyes, đồng nghiệp thân thiện, nhiệt huyết luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Popeyes đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi, nơi tôi và đồng nghiệp gắn bó cùng nhau qua những thử thách. Tôi cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn từ khi làm việc tại công ty.

Nguyễn Thị Phương Loan

Giám đốc tài chính - ACFC & CMFC

Bên cạnh những Tôn chỉ và chính sách hướng dẫn từ Ban Quản Trị của Tập đoàn, sự nhắc nhở thường xuyên từ anh Hạnh Chủ tịch Tập đoàn, rằng “Sổ sách, báo cáo kế toán phải minh bạch rõ ràng, phải đóng thuế đầy đủ…”, đã giúp tôi luôn có cảm giác yên tâm, thoải mái trong suốt gần 6 năm dẫn dắt đội ngũ Kế toán của công ty ACFC & CMFC. Tôi cảm kích hơn khi nhận ra trong từng lời dặn dò của anh Chủ tịch chứa đựng những yếu tố về phát triển con người, đời sống nhân viên và đóng góp cộng đồng. Sự cống hiến đáng kể của anh Hạnh cho đất nước, cùng với sự thân thiện chân tình của từng thành viên trong gia đình, càng làm tôi cảm thấy tự hào về tập đoàn, yêu mến công ty hơn và luôn muốn góp mặt dài lâu trên con thuyền IPPG trong hành trình nhiều tiềm năng phía trước.

Trần Minh Hiếu

Trợ lí huấn luyện - Popeyes Vietnam

Sau 3 năm đồng hành cùng IPPG, tôi cảm thấy đây là môi trường làm việc rất tốt, là nơi để tiềm năng của mỗi nhân viên có thể phát triển qua những thử thách, cơ hội. Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với vị trí công việc hiện tại và sẽ cố gắng nỗ lực hơn để đạt những mục tiêu trong sự nghiệp, cũng như cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của tập đoàn.

Lê Thị Lan Phương

Phó Giám Đốc - Tràng Tiền Plaza

Tôi đã có một lựa chọn cực kỳ đúng đắn khi trở thành một thành viên của IPPG từ cách đây 21 năm. Chứng kiến sự phát triển không ngừng của IPPG là hạnh phúc với tôi. Tôi hãnh diện khi hoạt động kinh doanh của IPPG ngày càng mở rộng ra nhiều lĩnh vực với những thành công được ghi nhận trong và ngoài nước. Tôi hạnh phúc – khi lãnh đạo IPPG luôn là những người có tầm nhìn chiến lược, dẫn dắt IPPG đến những thành công lớn cũng như có tấm lòng nhân ái, luôn quan tâm sự phát triển của cộng đồng. Tôi tự hào – khi toàn bộ nhân viên của IPPG luôn năng động, tâm huyết vì sự phát triển của Công ty; cũng như luôn gắn kết với nhau vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Tôi tự tin – khi mọi nỗ lực của tôi trong công việc đều được ghi nhận. IPPG luôn trao cơ hội phát triển cho tất cả cá nhân cũng như các chính sách đãi ngộ, phúc lợi xứng đáng.