IPP Travel Retail là bước đi chiến lược của IPPG nhằm chinh phục ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ phi hàng không. Sau 20 năm, IPP Travel Retail đã phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ từ cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế và siêu thị miễn thuế tại các cửa khẩu với đa dạng dịch vụ từ: thời trang, quà lưu niệm đến ẩm thực và quảng cáo. 
Với chất lượng sản phẩm cao cấp & dịch vụ chuyên nghiệp,  IPP Travel Retail đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng và trở thành đối tác của các cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 • Hệ thống cửa hàng miễn thuế sân bay

  IPPG hợp tác cùng nhiều đối tác kinh doanh chuỗi các cửa hàng miễn thuế ở các sân bay chính tại Việt Nam với hơn 70 cửa hàng rượu, thuốc lá, mỹ phẩm & nước hoa, thời trang, phụ kiện, đồng hồ,… của những thương hiệu đẳng cấp Thế Giới.

 • Hệ thống cửa hàng bán lẻ hàng lưu niệm

  Công ty Duy Anh Trading (DAT) là đơn vị vận hành dịch vụ bán lẻ tại sân bay Việt Nam duy nhất, tiên phong trong việc đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng, từ các đặc sản địa phương, rượu cho đến các thương hiệu mỹ phẩm và thời trang quốc tế. DAT phục vụ khoảng 20 triệu du khách khởi hành từ các sân bay này đến 21 điểm đến tại Việt Nam và 10 triệu hành khách quốc tế đi từ Việt Nam đến các quốc gia khác.

 • Dịch vụ ẩm thực tại sân bay

  IPPG hợp tác cùng đối tác Autogrill, tập đoàn hàng đầu thế giới về kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại sân bay nổi tiếng thế giới. Chúng tôi đã đầu tư hơn 90 cửa hàng ẩm thực đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế từ nhà hàng mang thương hiệu thế giới tới thương hiệu nội địa của Việt Nam, như: Big Bowl, Kaisha Sushi, Burger King, Café Espresso, Next noodle, Popeyes Chicken, Star Coffee, Dunkin’ Donut, Domino’s Pizza,… tại các sân bay nội địa và quốc tế ở Việt Nam như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc & Cam Ranh,…

 • Hệ thống dịch vụ quảng cáo

  DAT là đối tác chiến lược với các sân bay lớn trên cả nước về đầu tư và cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiện đại đa dạng tại sân bay gồm: màn hình LCD, LED, trụ quảng cáo ngoài trời, xe đẩy hành lý và dịch vụ ghế massage, bản rating, wifi…nhằm đáp ứng tiềm năng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại kênh sân bay nhà ga quốc nội & quốc tế, hỗ trợ các sân bay trong việc cung cấp các dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn tăng hạng khắt khe của Skytrax.

 • Siêu thị miễn thuế & cửa hàng miễn thuế tại cửa khẩu

  Với tổng số vốn đầu tư 150 triệu USD, IPPG đã góp phần hỗ trợ sự phát triển kinh tế và giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động nghèo vùng biên giới, tại các cửa khẩu như Mộc Bài, Tịnh Biên, Lao Bảo,… Tất cả hàng hóa bán tại cửa hàng được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Pháp, Úc, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Singapore... Với chiến lược đa dạng các mặt hàng, các mặt hàng ngoại nhập có giá rẻ hơn thị trường nội địa nhờ được miễn thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Bạn muốn biết thông tin chi tiết
về IPP Travel Retail ?

Liên Hệ Ngay