Gia nhập IPPG là trở thành thành viên trong đại gia đình, nơi phát triển sự nghiệp, nỗ lực và tâm huyết đều luôn được tôn vinh. Bởi chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên chính là trái tim của tập đoàn.

Trở thành một phần trong đại gia đình chúng tôi?

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Các vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi tại Linkedin Kết nối ngay

Nhân tài của chúng tôi

Môi trường làm việc

Đến với IPPG, cơ hội cho bạn sẽ không chỉ dừng lại ở khía cạnh công việc. Đó còn là cơ hội để bứt phá giới hạn bản thân, củng cố kỹ năng trong môi trường làm việc lý tưởng. Với tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ mỗi thành viên phát triển

Tìm Hiểu Thêm

Nhân tài nói gì về IPPG

Tôi luôn cảm thấy tự hào khi được là một thành viên IPPG và đặc biệt là thương hiệu Burger King Việt Nam. Trong suốt 5 năm làm việc tại đây, tôi nhận thấy đây là một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp và thân thiện. Tại đây, mọi người luôn hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển và hoàn thành mục tiêu chung. Mỗi ngày tôi được làm việc trong niềm vui, gặp gỡ, tiếp xúc, truyên đạt kinh nghiệm làm việc và kiến thức tiêu chuẩn thương hiệu đến từng mỗi nhân viên. Với cá nhân tôi, công việc này là cảm hứng, là thách thức và cũng chính là đam mê.

Chloe, Le Thi Ngoc Loc

Training Manager - Burger King Vietnam

Xem các đánh giá khác