Giới thiệu

Nằm trên tầng 3 của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Saigon Café.Bar.Kitchen là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối trang trí đầy phong cách và tầm nhìn toàn cảnh đường băng sân bay. Saigon Café.Bar.Kitchen mang đến cho hành khách yêu mến ẩm thực một thực đơn đầy đủ, bao gồm từ các món ăn Việt Nam được ưa thích nhất đến một loạt các món ngon của châu Á và phương Tây như các món cơm và mì, salad, pizza, sandwich và nhiều lựa chọn thú vị khác. Hành khách cũng sẽ thấy sự xuất hiện của một thực đơn cho trẻ em chuyên dụng với tranh vẽ và trò chơi đi kèm bút chì màu để giữ cho những hành khách nhí luôn vui vẻ trong suốt thời gian chờ đợi chuyến bay.

Nhà hàng với thiết kế không gian đương đại này còn có một thực đơn đồ uống đầy hấp dẫn với cocktail, các loại bia địa phương và nhập khẩu, nhiều loại rượu vang và tất nhiên là các loại trà và cà phê.

Saigon Café.Bar.Kitchen là không gian hoàn hảo cho hành khách trải nghiệm thưởng thức những món ngon trong khi ngắm nhìn hoạt động của các hãng bay trên đường băng.

(*) Saigon Café.Bar.Kitchen được quản lý bởi Autogrill VFS F&B

  • Play

    Play

    Play

    Play

    Play

Vị trí cửa hàng

Tìm cửa hàng gần nhất Hướng dẫn đường đi