CEO IPPG nhận giải nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024

23 - 03 - 2024

Ngày 22-3, lễ vinh danh Nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM diễn ra với chủ đề “Khi hoa hồng hóa kim cương”. Trải qua hơn 5 tháng thẫm định hồ sơ và trải qua nhiều vòng phỏng vấn bởi hội đồng xét duyệt gắt gao, giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc đã tìm ra 8 gương mặt đoạt giải Nữ doanh nhân xuất sắc.

Tham dự chương trình có: Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga; Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi; Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ.

Phát biểu chúc mừng các nữ doanh nhân nhận giải thưởng, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi bày tỏ: “Con đường phát triển của các chị em nữ doanh nhân không chỉ có hoa hồng mà còn có cả chông gai. Giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc như một trong những hoạt động thi đua yêu nước của TP.HCM. Trong thời gian tới, giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc sẽ là kênh quan trọng, không chỉ động viên nữ doanh nhân, mà thông qua đó sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nhân thi đua cùng đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM”.


 

Bà Thuỷ Tiên là một trong 8 nữ doanh nhân xuất sắc, bà là người tiên phong trong ngành bán lẻ và định hình ngành công nghiệp thời trang cao cấp tại Việt Nam. Nữ doanh nhân đã phát triển tập đoàn với 17 công ty con và 18 liên doanh liên kết, đầu tư hơn chuỗi 1200 cửa hàng bán lẻ thời trang, trang sức, mỹ phẩm đồng hồ, rượu vang, ẩm thực, trung tâm thương mại cao cấp, các cửa hàng miễn thuế, dịch vụ phi hàng không, giáo dục AI và khu phi thuế quan, đầu tư và điều hành nhà ga quốc tế sân bay….

Doanh nhân Thuỷ Tiên luôn áp dụng các giải pháp sáng tạo để hoàn thành nhiều mục tiêu kinh doanh chiến lược của mình. Sự phát triển chuyên nghiệp và thành tựu liên tục của bà được chứng minh trong việc tăng cường hiện diện của IPPG trong ngành bán lẻ tại Việt Nam cũng như tại Châu Á.

Bà Thuỷ Tiên cũng là người luôn chú trọng công tác xã hội từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với những thành tựu trong việc thúc đẩy bình đẳng giới, phát triển nghề nghiệp cho phụ nữ vùng sâu vùng xa.

CEO Thuỷ Tiên đã được mời làm diễn giả và phát biểu tại các diễn đàn lớn của khu vực châu Á và thế giới cũng như được vinh danh bằng nhiều giải thưởng cao quý của các bộ ngành chính phủ Việt Nam và quốc tế như Top 500 người định hình ngành thời trang toàn cầu của BOF, tước hiệp sĩ do Tổng thống Ý trao tặng, nữ doanh nhân Châu Á, Huy chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước CHXH CN Việt Nam trao tặng.

--------

8 gương mặt đoạt giải nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024

1/ Bà Vương Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH An Huy B.T.

2/ Bà Nguyễn Thị Việt Hòa, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Asia Dragon.

3/ Bà Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

4/ Bà Đặng Thị Uyên Linh, Giám đốc Công ty TNHH TM Trung Minh Thành.

5/ Bà Nhan Húc Quân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bao bì giấy nhôm NEW Toyo.

6/ Bà Vưu Lệ Quyên, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên.

7/ Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương.

8/ Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối Nhân Tài.