Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám Đốc IPPG được vinh danh “Nữ Doanh nhân ASEAN 2019”

06 - 11 - 2019

Ngày 2/11/2019 vừa qua, trong khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS)” được tổ chức tại Bangkok, bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã được vinh danh ở hạng mục “Nữ Doanh nhân ASEAN 2019” của Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2019.

Chiếc cúp danh giá do đích thân ông Kalin Sarasin - Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Thương mại Công nghiệp & Ngân hàng (JSCCIB) trao tặng cho nữ Tổng Giám đốc IPPG - bà Lê Hồng Thủy Tiên dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Thái Lan - ông Anutin Charnvirakul cùng các đại diện lãnh đạo cấp cao của chính phủ Thái Lan và các nước ASEAN. Cùng với bà Lê Hồng Thủy Tiên còn có 7 nữ doanh nhân của các nước Châu Á khác được nhận giải thưởng này.

“Nữ Doanh nhân ASEAN” là một giải thưởng uy tín tôn vinh những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại các nước ASEAN, điều hành doanh nghiệp với những cống hiến sáng tạo không mệt mỏi cho doanh nghiệp của mình, cũng như sự phát triển gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên được ABA vinh danh “Nữ Doanh nhân ASEAN”

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên hiện đang làm Tổng Giám đốc của IPPG, một trong những doanh nghiệp đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn IPP với sự điều hành của bà Thủy Tiên, từ một công ty chỉ phân phối 3 thương hiệu thời trang năm 2010, nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với hơn 100 thương hiệu đình đám thế giới: Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Dolce & Gabbana, Cartier, Rolex, Nike, Levis, CK … với doanh thu tăng trưởng hằng năm trên hai con số, hơn 1.000 chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các các sân bay lớn và khắp cả nước.

Chiếc cúp “Nữ Doanh nhân ASEAN” ghi nhận những đóng góp tích cực của bà Thủy Tiên cho doanh nghiệp và xã hội

Bà Thủy Tiên cũng là một trong những diễn giả được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như “Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu” tại Úc 2018 và tại Thuỵ sĩ 2019, tọa đàm “Bình đẳng giới trong việc kinh doanh & Quan điểm về nữ doanh nhân tương lai trong kỷ nguyên 4.0” tại Thái Lan... mời tham gia về đề tài trao quyền phụ nữ trong kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm điều hành 1 doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

IPPG - Tập đoàn Liên Thái Bình Dương là tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, là đối tác phân phối độc quyền của hơn 100 thương hiệu thế giới, đầu tư Quản lý Trung tâm Thương mại và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ cao cấp. Bên cạnh đó, IPPG còn tham gia đầu tư Nhà ga quốc tế Cam Ranh và kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế tại các sân bay khắp cả nước. Trung bình hàng năm, đơn vị thực hiện nộp ngân sách nhà nước 1.950 tỷ đồng và tạo công văn việc làm cho hơn 25.000 lao động trong nước.