Phụ Bếp (Bếp Âu)
Tổng quan công việc
- Công ty: IPPG Co
- Địa điểm: Hồ Chí Minh
- Phòng ban: Nhà Hàng
- Loại hợp đồng: Full- time
- Kinh nghiệm:
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm với những vị trí tương đương
- Hạn nộp hồ sơ: 31 - 01 - 2020
Mô tả
1. Chuẩn bị
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
2. Hỗ trợ tiếp thực
- Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên.
- Đảm bảo thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
3. Giữ vệ sinh
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
- Chấp hành tốt nội quy của
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.
- Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
- Học hỏi cách chế biến các món ăn.
4. Nhiệm vụ hỗ trợ khác
- Thực hiện theo các yêu cầu khác từ Bếp Trưởng khi có yêu cầu.
Trách nhiệm
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm với những vị trí tương đương
- Hiểu biết về chuyên ngành bếp
- Phong cách làm việc nhiệt tình, chăm chỉ
- Giao tiếp Tiếng Anh là căn bản
- Chăm chỉ, sẳn sàng học thêm kiến thức mới
- Sẳn sàng hỗ trợ các vị trí khác khi được yêu cầu