Headbar/ Trưởng nhóm bar

Tổng quan công việc

  • Công ty: IPPG Co
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh
  • Phòng ban: Nhà Hàng
  • Loại hợp đồng: Full-time
  • Thiết bị, công cụ:
  • Kinh nghiệm:
    • Có 2-3 năm với vị trí tương đương
  • Bằng cấp:
  • Hạn nộp hồ sơ: 30 - 11 - 2020

Mô tả

  • Nắm rõ cách thức và thao tác pha chế theo qui định của Nhà hàng.
  • Đảm bảo các nhân viên thực hiện đúng cách thức bảo quản, kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào và đầy đủ số lượng đám ứng nhu cầu kinh doanh của nhà hàng
  • Chuẩn bị, xử lý nguyên vật liệu đầu ca làm việc.
  • Quản lý các bartender để đảm bảo hoàn thành các yêu cầu pha chế, món tráng miệng đúng qui định.
  • Đảm bảo pha chế sinh tố, mocktail, café (tất cả thức uống có trong menu) đúng với qui trình.
  • Kiểm tra lại sản phẩm trước khi phục vụ khách.
  • Sẵn sàng trả lời các thắc mắc của khách hàng.
  • Kiểm tra và sắp xếp trữ đồ uống rượu, đá, hoa quả, đồ tráng miệng…
  • Bàn giao số lượng hàng tồn và số lượng hàng bán cho ca sau.
  • Thu xếp các công cụ hàng hóa, vệ sinh lại vào cuối ca.
  • Báo cáo số lượng hàng hóa, kiểm tra và lập phiếu yêu cầu đặt hàng
  • Bảo quản và làm sạch nguyên vật liệu và các dụng cụ làm việc
  • Phối hợp Kế toán và Cửa hàng trưởng kiểm tra hàng hóa cuối mỗi tháng hoặc khi cấp trên yêu cầu.
  • Báo cáo với Quản lý nhà hàng các sự cố xảy ra, giao lại cho ca sau theo dõi.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng

Trách nhiệm

  • Tốt nghiệp Trung Cấp, THPT
  • Có 2-3 năm với vị trí tương đương
  • Giao tiếp tốt Tiếng Anh
  • Kỹ năng pha chế
  • Sự sáng tạo
  • Có kiến thức về các loại rượu/ thức uống
Đính kèm CV của bạn để ứng tuyển